[Sự Thật] Kem body Mềm nước hoa 2020 có phải kem trộn không?

Đăng bởi admin vào lúc 28/07/2020

Đã qua cái thời nhìn đâu đâu cũng là kem trộn rồi. Bây giờ kem trộn nó đã lên một cái tầm mới. Sử dụng thương hiệu để đánh lừa người tiêu dùng. Tuy nhiên mỹ phẩm thương hiệu vẫn là chất lượng và tốt nhất cho đến hiện tại. Nhưng đôi khi bạn sẽ không biết được đâu mới là thương hiệu tốt, đâu là thương hiệu kem trộn?. Với kem body Mềm cũng vậy. Mặc dù đã tồn tại hơn 6 năm nay. Nhưng body Mềm vẫn bị nhiều người xem là kem trộn. Vậy sự thât Kem body Mềm nước hoa 2020 có phải kem trộn không?. Cùng Nari Cosmetics tìm hiểu thử nhé.

Nhận dạng kem trộn

Kem trộn đã lên một tầm mới. Và được chia thành 2 loại khác biệt. Giới mỹ phẩm thường gọi là “kem trộn nhà làm” và “kem trộn gia công”. Và dưới đây hãy cùng Nari Cosmetics tìm hiểu qua 2 loại kem trộn này nhé.

Kem trộn nhà làm

Kem trộn nhà làm thường ít có sự đe dọa hơn kem trộn gia công. Bởi loại kem trộn này được làm ra để dành cho những người thích dùng kem trộn. Vì vậy cho nên loại kem này thường không cần phải che giấu, ngụy trang làm gì. Những người làm kem này cũng thẳng thắng công khai.

Một số hình ảnh về kem trộn làm tại nhà

Một số hình ảnh về kem trộn làm tại nhà

Tuy nhiên tác hại của loại kem này thì vô cùng nguy hiểm. Những người làm kem trộn dạng này sẽ bỏ qua hầu hết các yêu cầu an toàn. Và chỉ làm sao trộn các thành phần lại để có thể làm trắng da. Việc thiếu kiến thức về da và sức khỏe con người của những người làm kem này sẽ là điều rất nguy hiểm. Bạn có thể có ngay làn da trắng như bông chỉ sau 1-2 lần sử dụng. Nhưng bạn có thể sẽ ném trải những trái đắng ở những ngày tiếp theo khi sử dụng loại kem này.

Kem trộn gia công

Loại kem trộn “cao cấp” hơn là loại kem được giới mỹ phẩm gọi cái tên đỡ đáng sợ hơn “kem gia công”. Tuy nhiên hình thức để làm kem này thì không khác nhiều so với kem làm tại nhà. Chỉ có điều loại kem này được thực hiện bằng máy móc, được đóng thành hủ đồng nhất, có nhãn hiệu. Tuy nhiên loại này được sản xuất trong điều kiện không đủ chuẩn CGMP. Và không có thành phần rõ ràng. Loại kem này không bán công khai như loại ở trên. Mà nó sẽ đạo nhái theo các loại kem có thương hiệu. Dán nhãn mác y chang và bán ra thị trường.

Hình ảnh về kem trộn gia công

Hình ảnh về kem trộn gia công

Đây chính là loại kem chính tạo ra hàng giả, hàng nhái. Chất kem bên trong thì khá dễ nhận biết, nhưng với kỹ thuật sao chép và in ấn hiện đại. Thì hình thức bên ngoài có thể được làm giả giống đến 95%. Vậy nên bạn nên lưu ý để tránh mua phải hàng giả hàng nhái nhé.

Lý do kem body mềm bị xem là kem trộn

Kem trộn tinh vi và ngày càng đạo giống với hàng chính hãng để qua mắt người tiêu dùng. Không chỉ ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Kem giả, kem trộn cũng mang đến một tiếng xấu cho thương hiệu. Ở đây là kem body mềm. Vì sự thiếu hiểu biết của một số khách hàng và ngay lập tức kem body mềm được gán ghép là kem trộn. Vậy thật sự điều này ra sao thì hãy xem thêm bên dưới nhé.

Hãy nhìn xem hình ảnh bên dưới đây:

Chất kem dễ nhầm lẫn giữa body mềm và kem trộn

Chất kem dễ nhầm lẫn giữa body mềm và kem trộn

Nếu là người không chuyên về mỹ phẩm, bạn sẽ dễ dàng bị loại kem trộn qua mắt. Chất kem tương tự này đã từng xuất hiện trên kem body mềm giả cũ.

Kem body mềm Thật và giả mẫu củ (nguồn Sime Beauty)

Kem body mềm Thật và giả mẫu củ (nguồn Sime Beauty)

Sau khi nhìn qua hai hình ảnh ở trên. Bạn sẽ nhận ra một điều rằng chất kem trộn hoặc kem giả không đạt được độ lán mịn như hàng thật. Theo một số người gia công mỹ phẩm thì nguyên nhân được tiết lộ là họ dùng thành phần bột rẻ tiền để thay thế một số loại nguyên liệu đắt đỏ. Từ đó khiến chất kem trở nên bết và đặc do các dung môi không thể trộn lẫn nhau. Bột kem cũng không được đánh mịn do máy móc không đạt chuẩn. Do vậy mà kem trộn sẽ có những khoảng hở nhất định.

Vậy kem body Mềm có phải là kem trộn không?

Để tồn tại và phát triển qua 6 năm trên thị trường. Ngoài việc phải được người tiêu dùng đón nhận. Thì việc vượt qua được sự kiểm duyệt của cơ quan chức năng không phải là dễ dàng. Kể từ năm 2018, bộ Y Tế đã chỉ đạo làm rất quyết liệt vấn đề về mỹ phẩm. Rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm lớn “ngã ngựa” và dính nghi án kem trộn. Tuy nhiên với Body mềm nói riêng và thương hiệu A Cosmetics nói chung vẫn tồn tại và phát triển rất tốt.

A cosmetics kỷ niệm 6 năm hình thành và phát triển

A cosmetics kỷ niệm 6 năm hình thành và phát triển

Phiếu công bố kem body mềm

Phiếu công bố kem body mềm

Việc tồn tại lâu trên thị trường, được cơ quan chức năng kiểm duyệt và người tiêu dùng tin dùng. Thì có thể kết luận rằng Kem body mềm nước hoa 2020 không phải là kem trộn.

Thêm một thông tin nữa là vào năm 2019. Công ty chính thức làm chủ sản xuất khi chính thức thành lập nhà máy sản xuất riêng tại Long An. Với đầy đủ các tiêu chuẩn và an toàn theo chuẩn CGMP. Sự thanh công này của A Cosmetics đánh dấu một niềm tin ở khách hàng và sự cố gắn để bảo vệ mình trước sự đe dọa của kem trộn và hàng giả.

Sở Y Tế Long An cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm cho công ty TNHH Mỹ phẩm Phương Anh

Sở Y Tế Long An cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm cho công ty TNHH Mỹ phẩm Phương Anh

Mua kem body mềm ở đâu là tốt nhất?

Bạn có thể tìm mua sản phẩm ở nhiều nơi. Tuy nhiên để mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo tại Nari Cosmetics. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng chất lượng nhất. Đồng thời Nari luôn cam kết mang đến sản phẩm với giá rẻ nhất dành cho khách hàng. Nếu bạn cảm thấy an tâm kem body mềm không phải là kem trộn. Bạn có thể tham khảo thêm thành phần và cách sử dụng tại sản phẩm Kem body mềm nước hoa 2020.

Nếu không biết đâu là hàng thật – giả. Bạn nên xem qua bài viết này: [Chia Sẻ] Cách kiểm tra kem body Mềm nước hoa 2020 chuẩn chính hãng

chuyên gia Thùy Aesthetic

Tác giả: Thùy Aesthetic

Chuyên gia về sức khỏe, thẩm mỹ và mỹ phẩm. Tác giả của nhiều bài viết trên các trang báo, diễn đàn và website về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ và sức khỏe.
  • Theo dõi trên MXH:
Xin chào
close nav