[Chia Sẻ] Cách kiểm tra kem body Mềm nước hoa 2020 chuẩn chính hãng

Đăng bởi admin vào lúc 28/07/2020

Vào đầu năm 2020. A Cosmetics chính thức giới thiệu dòng sản phẩm mới mang tên Body Mềm Nước Hoa 2020. Thực chất đây là bản nâng cấp của dòng sản phẩm cũ vốn đã chiếm linh thị trường trước đó. Mẫu kem mới này được hãng kỳ vọng sẽ loại bỏ được phần lớn hàng nhái khổng lồ trước đó. Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng của hàng nhái. Những loại kem mới này cũng rất dễ bị làm giả, nên trong bài viết này. Nari Cosmetics sẽ chia sẻ cách kiểm tra kem body Mềm nước hoa 2020 chuẩn chính hãng tốt nhất nhé.

Vỏ hộp và ngoài hình lọ kem body Mềm nước hoa 2020

Sự thay đổi rõ rệt ở bên ngoài là kích thước võ hộp đã được làm vuông vứt hơn so với hình dạng vuông dẹp trước đây. Điểm khác biệt nữa là sản phẩm đã được đóng sẵn seal nilong bên ngoài giúp bảo vệ hộp tốt hơn so với mẫu cũ.

Một điều đặc biệt nữa là chất liệu giấy vỏ hộp sử dụng cao cấp hơn hẳn mẫu cũ. Các đường gân trên giấy không những làm tăng lên sự sang trọng. Mà còn được xem là một ưu điểm trong việc chống lại hàng giả. Đây là một cách kiểm tra kem body Mềm chính hãng tốt nhất bằng mất thường mà không cần mở hộp. Các thông tin trên vỏ hộp cũng được in rất đầy đủ và chi tiết. Màu sắc và hình vẽ đều căn xứng và rõ màu.

Vỏ hộp thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng

Vỏ hộp thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng

Khi mở hộp, bạn sẽ nhìn thấy ngay một lọ kem với thiết kế rất sang trọng và bắt mắt. Với thiết kế vỏ hộp đặt biệt này, hàng giả sẽ khó có thể nhái theo được. Màu sắc và họa tiết in trên vỏ hộp cũng sắc nét và khó bị làm giả. Đây được xem là một cải tiến vượt bật so với vỏ hộp cũ. Giúp bảo vệ kem tốt hơn, đồng thời làm tăng sự sang trọng hơn cho sản phẩm.

Vỏ lọ kem body mềm nước hoa 2020 được thiết kế đặc biệt hơn

Vỏ lọ kem body mềm nước hoa 2020 được thiết kế đặc biệt hơn

Những hình dạng và đặc điểm bên ngoài đã một phần nào đó giúp bạn có thể nhận biết được hàng thật. Tuy nhiên sự tinh vi của hàng giả có thể vượt qua được. Vậy nên tem chống hàng giả sẽ không thể thiếu đối với sản phẩm này.

Tem chống hàng giả và cách kiểm tra kem body Mềm nước hoa 2020

Mẫu mới được trang bị 2 tem chống hàng giả so với 1 tem như mẫu cũ. Với tem xanh cào mờ ở ngoài vẫn giữ nguyên theo thiết kế cũ. Nhưng bên trong là một tem niêm phong riêng biệt. Tem này không có khả năng check điện tử nhưng là tem để khách hàng có thể nhận dạng được hộp đã mở hay chưa. Đây cũng là loại tem để bảo vệ nhà phân phối trong việc đổi trả hàng.

Lớp tem cào bên ngoài được đánh giá là an toàn hơn so với tem củ bởi nó được bảo vệ bởi lớp seal bên ngoài. Nên lớp phủ che không dễ bị phai mờ.

2 loại tem trên kem body Mềm 2020

2 loại tem trên kem body Mềm 2020

Cách kiểm tra kem body Mềm nhước hoa qua tem cào

Để bắt đầu kiểm tra, bạn cần cài ứng dụng Icheck trên Smart Phone. Sau đó cào lớp cào trên tem để lộ ra mã QR Code. Tiếp theo bật ứng dùng sau đó quét qua mã này.

Hướng dẫn quét mã QR Code kem body Mềm 2020

Hướng dẫn quét mã QR Code kem body Mềm 2020

Sau khi quét điện thoại bạn sẽ gửi đi một mã số để kiểm tra. Mã số ngay lập tức trả về thông tin cho bạn biết bạn đã mua đúng hàng hay chưa.

Lưu ý là đôi khi hệ thống sẽ có sự nhầm lẫn trong việc quản lý mã nên sẽ trả về kết quả không đúng. Do vậy bạn cần mua hàng ở nơi chính hãng để chắc chắn bạn nhé.

Cách nhận biết kem body mềm 2020 giả

Dưới đây là một số hình ảnh của kem body mềm giả mà Nari Cosmetics thu thập được. Bạn có thể xem qua và phòng tránh nhé.

  • Vỏ hộp được làm bằng giấy thường, không có hoa văn hổi. Com bướm được in quá đậm so với đường in thanh mãnh trên hàng thật.

  • Tem chống hàng giả không được che phủ và khác biệt so với hàng thật. Logo tên vỏ hộp bị kéo móp thành hình vuông thay vì hình chữ nhật đứng.

  • Chất kem và quy cách in dưới đấy hooijp cũng có những sự khác biệt rõ rệt.

Chất kem body mềm nước hoa 2020

Trong trường hợp mã trả về không đúng, bạn cũng không cần vội vàng lo lắng. Hãy mở hộp kem của bạn ra và xem ngay chất kem bên trong. Chất kem body mềm xưa nay vẫn thế, vẫn mềm mịn và rất thơm. Đặc biệt là chất kem 2020 mới có sự cải tiến làm kem mềm mịn hơn. Mùi thơm nước hoa dịu nhẹ hơn và khả năng bật tone cao hơn.

Chất kem body mềm nước hoa 2020

Chất kem body mềm nước hoa 2020

Quan sát bằng mắt thường bạn sẽ thấy những đặc điểm của một chất kem đặc biệt như trên. Thử sử dụng một ít lên da, bạn sẽ thấy kem tán nhẹ đều và thấm rất đều trên da. Mùi thơm lưu lại trên da cũng tạo ra một lợi thế lớn. Bạn có thể không cần phải xịt nước hoa nữa khi đã dùng kem body mềm 2020.

Mua kem body Mềm chính hãng ở đâu tốt nhất?

Bạn có nhiều sự lựa chọn, và cũng có nhiều nơi bán sản phẩm này. Tuy nhiên một trong những điều quan tâm đầu tiên khi mua sản phẩm chính hãng này đó là giá của nó. Sản phẩm này hiện đang được niêm yết với giá là 200k/hộp. Một số nơi sẽ có chính sách trợ giá. Nhưng đảm bảo sẽ không dưới 150k. Vậy nên để mua được sản phẩm giá tốt nhất và đúng hàng chính hãng bạn nên lưu ý điểm này.

Nari Cosmetics luôn là thương hiệu phân phối mỹ phẩm chính hãng giá rẻ nhất thị trường. Vậy nên bạn đừng ngạt nhiên khi Nari bán với giá thấp hơn giá niêm yết nhé. Tuy nhiên Nari vẫn luôn đảm bảo là hàng sẽ là chính hãng 100%. Nếu bạn phát hiện hàng Nari bán là hàng giả, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền 100%. Nari sẽ bồi thường thêm 100% nữa nếu đó thật sự là hàng giả nhé.

chuyên gia Thùy Aesthetic

Tác giả: Thùy Aesthetic

Chuyên gia về sức khỏe, thẩm mỹ và mỹ phẩm. Tác giả của nhiều bài viết trên các trang báo, diễn đàn và website về lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ và sức khỏe.
  • Theo dõi trên MXH:
Xin chào
close nav