Giới thiệu

NARI COSMETICS là website phân phối các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trong và ngoài nước. Được thành lập từ tháng 10/2015 từ một shop mỹ phẩm thông thường. NARI bắt đầu thương mại điện tử vào Giữa năm 2018 trên các sàn thương mại điện tử. Đến đầu năm 2020, website chính thức của Nari Cosmetics hoạt động.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mỹ phẩm. Nari Cosmetics cam kết mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình khi mua hàng tại NARI. Chúng tôi phát triển các kho hàng ở nhiều nơi để nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng.

Nari Cosmetics - Thiên đường mỹ phẩm chính hãng

Nari Cosmetics – Thiên đường mỹ phẩm chính hãng

Bối cảnh thị trường mỹ phẩm hiện nay

Mỹ phẩm từ lâu đã là một trong những thứ không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Và với nhu cầu lớn như vậy, thị trường mỹ phẩm cũng ngày càng trở nên đa dạng. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm đã ra đời, tạo ra các sản phẩm tuyệt vời dành cho người dùng bên cạnh các sản phẩm ngoại nhập. Thế nhưng bên cạnh đó mỹ phẩm giá rẻ, hàng kém chất lượng, hàng nhái cũng xuất hiện rất nhiều trên thị trường.

Để chống hàng giả, các thương hiệu mỹ phẩm đã làm nhiều cách như: phát triển tem chống hàng giả, niêm yết giá, phát triển hệ thống phân phối. Mặc dù đã cố gắn nhưng mỹ phẩm giả vẫn có đường sống. Chúng luồng lách qua các kênh bán hàng dễ dàng hiện nay. Tận dụng sự thiếu hiểu biết về mỹ phẩm của người tiêu dùng để trục lợi.

Xu hướng và kỹ năng mua sắm mỹ phẩm

Vào những năm 2010, Facebook mở màng cho xu hướng mua mỹ phẩm online. Kem trộn, hàng giả cũng xuất hiện vào lúc này. Tuy nhiên mức độ tinh vi và hoàn thiện sản phẩm nhái lúc này không cao nên dễ bị phát hiện. Khoảng vào đầu năm 2017, cùng với sự bùng nổ của các sàn TMĐT, mỹ phẩm giả được dịp nở rộ. Khả năng tiếp cận khách hàng bây giờ đã trở nên dễ dàng. Kèm với đó là mức độ hoàn thiện của mỹ phẩm giả lên đến 99% nên dễ dàng bị qua mặt.

Theo xu hướng, người dùng ngày càng có sự thông minh hơn trong mua sắm. Do vậy thay vì mua các sản phẩm trên các shop kém uy tín ở các trang TMĐT. Thì website là lựa chọn mua hàng chính hãng đáng tin cậy lúc này.

Vì sao website là nơi mua mỹ phẩm uy tín?

Để tạo lập và phát triển một website uy tín đòi hỏi thời gian, công sức và tiền bạc. Trong đó phải có cả sự uy tín qua nhiều lần bán hàng. Vậy nên việc phân phối hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ phá hỏng thương hiệu của một website. Không ai có thể bỏ công sức để tạo lập một website bán hàng giả, sau đó phải xóa bỏ khi mất uy tín và lập lại cái khác. Nhưng điều này lại rất dễ dàng đối với một fanpage trên facebook (những page uy tín thường có nhiều like), hay lập nhiều shop trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada….

Những cam kết của Nari Cosmetics

Khi mua sắm tại Nari Cosmetics, bạn sẽ nhận được các cam kết như:

  • Đảm bảo hàng chính hãng.
  • Giao hàng nhanh chóng trong tối đa từ 2 – 5 ngày.
  • Hỗ trợ tư vấn trước – trong – sau khi mua hàng.
  • Hỗ trợ đổi trả dễ dàng.

SĂN DEAL HOT TẠI NARI COSMETICS

Lên đầu trang
0398997547 Nhắn tin facebook
Nhắn tin facebook Messenger Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng