Chính sách đổi trả

Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng tại NARI COSMETICS. Trong quá trình mua sắm sẽ sảy ra một số yêu cầu đổi/ trả hàng từ khách hàng. Vì vậy chúng tôi sẽ có những yêu cầu về việc đổi/ trả hàng từ NARI COSMETICS, để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng và sử dụng sản phẩm tại shop. Dưới đây là một số nội dung về quy định đổi/trả hàng!

1. THỜI GIAN TIẾP NHẬN YÊU CẦU ĐỔI/TRẢ HÀNG

Sau khi nhận được hàng, Khách hàng có quyền cân nhắc và yêu cầu đổi/ trả sản phẩm trong vòng 24h làm việc. NARI COSMETICS có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/ trả từ quý khách được phát sinh sau thời gian trên. Việc xác định thời hạn đổi/ trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc hệ thống quản lý đơn hàng trên app của đơn vị giao hàng (GIAO HÀNG TIẾT KIỆM)

LIÊN HỆ: Lienhe@naricosmetics.com

2. THỜI GIAN XỬ LÝ YÊU CẦU ĐỔI TRẢ HÀNG

Sau khi tiếp nhận được thông báo yêu cầu đổi/ trả hàng. NARI COSMETICS sẽ cố gắng xử lý nhanh nhất cho khách hàng khoảng từ 1-3 ngày.

3. ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

– Hàng trả lại phải đảm bảo là hàng của NARI COSMETICS. Hàng không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

– Các tem, mac và vỏ hộp (nếu có) phải còn nguyên đai nguyên kiện.

– Trường hợp hàng hư hỏng do quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng kiểm tra ngay lúc nhận hàng, và từ chối nhận hàng với lý do hư hàng để shop tiến hành gửi hàng mới. Trường hợp đã nhận hàng và phát hiện hư hỏng thì phải có video quay lại quá trình mở hàng để xác nhận hàng hư hại do vận chuyển thì mới đủ điều kiện đổi trả.

– Do bị kích ứng khi sử dụng sản phẩm: Khi khách hàng sử dụng sản phẩm mà bị dị ứng hay kích ứng với thành phần nào đó của sản phẩm thì sẽ xử lý tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. Khách hàng cần gửi ngay hình ảnh chứng minh da bị kích ứng khi dùng sản phẩm đến địa chỉ (lienhe@naricosmetics.com) để chúng tôi tư vấn và xử lý kịp thời.

4. HÌNH THỨC HOÀN TRẢ

– Sau khi yêu cầu đổi trả được phê duyệt, quý khách vui lòng đóng kỹ hàng hóa, đầy đủ sản phẩm đi kèm và gửi bưu điện về lại địa chỉ kho được nhân viên tư vấn cung cấp.

– Khi nhận được hàng nhân viên kho tiếp nhận và kiểm tra lần cuối. Xác nhận đã hoàn tất nhận hàng.

– Tiền bồi hoàn sẽ được chuyển khoản lại cho quý khách qua thông tin quý khách cung cấp.

Lên đầu trang
0398997547 Nhắn tin facebook
Nhắn tin facebook Messenger Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng